affiliate-marketing-cho-nguoi-moi

+12 nền tảng Affiliate Marketing cho người mới bắt đầu

Tổng hợp +12 nền tảng Affiliate Marketing cho người mới bắt đầu – đây là những chương trình mới nhất được cập nhật để giới thiệu các bạn newbie có được cái nhìn tổng quan về thị trường tiếp thị liên kết.

Chính vì là Newbie( người mới) nên bạn cần phải có sự lựa chọn phù hợp với lĩnh vực còn khá mới mẽ tại thị trường Việt Nam. Một yếu tố thêm nữa là bạn cần biết bản thân phù hợp với chương trình Affiliate như thế nào.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ thông tin và cần sự giúp đỡ. Hãy tham gia vào cộng đồng MMO trên Telegram để được các bạn hỗ trợ chi tiết.

Tôi muốn tham gia vào cộng đồng

LamboX Affiliate – Nền tảng MMO hàng đầu tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được hoa hồng vĩnh viễn khi mời bạn bè, cộng đồng đến với nền tảng Lambo. Mức hoa hồng là 30%, 40%, 50% tùy theo cấp độ tài khoản của bạn.

chuong-trinh-tiep-thi-lien-ket-lambox-affiliate

Momo Referral Campaign – Giới thiệu App để nhận tiền thưởng

Momo là ví điện tử số #1 tại Việt Nam. Cá nhân tham gia Refferal có thể kiếm tiền với chương trình giới thiệu của Momo, phần thưởng cao nhất lên đến 1 triệu đồng.

co-che-hoat-dong-momo-referral-campaign

Printub POD Platform – Nền tảng kiếm tiền bằng thiết kế áo thun

Printub là dịch vụ in theo yêu cầu và vận chuyển đến tay khách hàng thay bạn (còn gọi là nền tảng POD dropshipping). Bạn dễ dàng bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh và bán hàng với chi phí 0đ.

kiem-tien-online-voi-printub

KTcity Affiliate Program – Nền tảng học Digital Marketing trực tuyến

Chương trình affiliate từ KTcity. Bạn sẽ nhận được 30% đến 35% cho mỗi đơn hàng và hoa hồng trọn đời. KTcity là nền tảng học trực tuyến số #1 Việt Nam về MMO, digital marketing, kinh doanh online.

kiem-tien-online-voi-ktcity

AdFlex là nền tảng Affiliate CPO Network số #1 Việt Nam

AdFlex là nền tảng Affiliate CPO Network số #1 Việt Nam với nhiều sản phẩm hot, kiểm định chặt chẽ. Publisher tham gia sẽ nhận được hoa hồng ngay khi nhân viên sale xác nhận đơn đặt hàng từ số điện thoại mà khách để lại. AdFlex CPO đã giúp không ít Publisher Việt Nam kiếm trăm triệu mỗi tháng.
kiem-tien-online-voi-adflex-network-affiliate

Youtube Partner – Kiếm tiền với kênh Youtube

Youtube Partner là chương trình hợp tác của Youtube với những Youtuber (người làm Youtube) để hiển thị quảng cáo. Bạn sẽ được bật kiếm tiền và nhận được nhiều lợi ích khác khi tham gia Youtube Partner.
cach-kiem-tien-tren-youtube

Clickbank Affiliate Network

Clickbank là chương trình tiếp thị liên kết sản phẩm số lớn nhất thế giới, bạn có thể nhận được 40%-80% hoa hồng cho mỗi đơn hàng.
so-do-hoat-dong-kiem-tien-voi-clickbank

Abusma Affiliate Network

Abusma là nền tảng tiếp thị liên kết CPA với cam kết 4 nhất cho publisher. Abusma tạo điều kiện tốt nhất cho những người đam mê kiếm tiền online, đặc biệt với lĩnh vực Affiliate CPO với hoa hồng chia sẻ cao nhất thị trường cùng nhiều offer với tỷ lệ chốt sale trên 50% và nhiều quyền lợi đặc biệt khác cho Publisher.
Gioi-thieu-cach-kiem-tien-voi-Abusma

Merch by Amazon

Bán áo thun với Merch by Amazon bạn sẽ không tốn chi phí chạy ads chủ yếu là làm free traffic trên sàn Amazon. Bạn có thể bắt đầu tải artwork lên và bán sản phẩm, mọi vấn đề về hàng hóa và vận chuyển sẽ được phía Amazon đảm nhận.

kiem-tien-online-voi-merch-by-amazon

Shopify Dropship

Shopify đang là nền tảng số #1 về khả năng xây dựng web store tích hợp các tính năng thanh toán, đồng bộ hóa sản phẩm và nhiều tính năng hỗ trợ khác cho công việc kinh doanh online. Shopify là lựa chọn của hầu hết seller đang xây dựng web store để kiếm tiền với kinh doanh online tại thị trường nước ngoài.

kiem-tien-online-voi-Shopify-Dropship

PingGo Network

PingGo là sàn TMĐT nổi tiếng & uy tín trong thị trường các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, mẹ & bé dành riêng cho thị trường Việt Nam với số lượng mẫu mã sản phẩm cực đa dạng từ các thương hiệu uy tín. Bạn có thể kiếm được tiền bằng cách tham gia bán hàng với PingGo với hoa hồng lên đến 50% giúp kiếm 30 triệu/tháng dễ dàng.

kiem-tien-voi-pinggo-affiliate

Binance Referral Program

Binance Referral Program là chương trình giới thiệu user cho sàn giao dịch, trading tiền điện tử số 1 thế giới – Binance. Người tham gia quảng bá link đăng ký tài khoản Binance có thể nhận hoa hồng đến 40% khi có người thực hiện giao dịch.

so-do-hoat-dong-binance-referral-program

Kết luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Affiliate Marketing Kinh Doanh Online Viết Blog Kiếm Tiền
marketing-0đ-cho-nguoi-moi-ngocdinh.net
[ Full Kế Hoạch] Marketing 0đ từ Tư Duy đến Triển Khai( Áp dụng mọi nghành nghề)
koc-la-gi
KOC là gì? Họ là ai & 3 Cách để trở thành KOC chính hiệu
affiliate-marketing-cho-nguoi-moi
+12 nền tảng Affiliate Marketing cho người mới bắt đầu
Tài Chính
vay-tien-tra-gop-khong-chung-minh-thu-nhap-chi-can-cmnd
Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, duyệt vay online tự động 24/7
vay-tien-nong-3tr-5tr-10tr-online-toan-quoc
Cần Vay Tiền Nóng 5 Triệu Ở Đâu? Web/App cho vay gấp 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu toàn quốc
app-vay-tien-online-moi-nhat-tot-nhat-uy-tin
App Vay Tiền Online 2020: 10+ Ứng dụng Vay 3 Nhất( Tốt Nhất – Nhanh Nhất – Uy tín Nhất)
tong-hop-khoa-hoc-digital-marketing-mien-phi-ngocdinh.net
Khóa học Digital Marketing miễn phí cho người mới 2020
0
Đóng góp của bạn sẽ gúp bài viết hoàn thiện hơn!x
()
x